มาดามเดียร์ วทันยา เตรียมเข้าพบ ส.บอล ก่อนตัดสินใจว่าจะทำทีมต่อไปอีกหรือไม่

คุณ วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เตรียมเข้าพบนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนตัดสินอนาคตว่าจะทำทีมต่อไปหรือไม่

มาดามเดียร์ วทันยา

ผู้จัดการคนสวย เพิ่งพาช้างศึก คว้าเหรียญทองซีเกมส์ 2017 มาหมาดๆ ทว่ากลับมีข่าวลือว่าอาจวางมือก่อนศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ที่ประเทศจีน ในช่วงเดือนมกราคม 2561 ก่อนที่ มาดามเดียร์ วทันยา จะออกมายอมรับว่าทั้งสองรายการมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน โดยจะขอหารือกับนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ก่อนหาข้อสรุปอีกครั้ง

 

“สัปดาห์หน้าเดียร์และทีมงานทีมชาติไทยจะเข้าพบ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เพื่อนำกระเช้าเข้าขอบคุณสมาคมฯที่ช่วยเหลือและสนับสนุนทีมชาติไทยในชุดซีเกมส์เป็นอย่างดีมาตลอด จนสามารถคว้าแชมป์เหรียญทองมอบความสุขให้กับชาวไทยได้สำเร็จ”

 

“ส่วนประเด็นที่ว่าจะทำทีมต่อไปหรือไม่ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย ซึ่งตอนนี้คงต้องรอพูดคุยถึงเป้าหมายร่วมกับสมาคมฯอีกครั้งก่อน เพราะต้องยอมรับว่าเป้าหมายในซีเกมส์กับเป้าหมายในศึกชิงแชมป์เอเชียค่อนข้างจะต่างกัน โดยจะต้องมีการประเมินถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับความเป็นจริงที่พอจะสามารถทำได้ด้วย ภายในสัปดาห์หน้าน่าจะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนต่อไป” มาดามเดียร์ วทันยา กล่าว

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก