กระแสข่าวลือ! โธมัส มุลเลอร์ โดนรุมจีบจาก ลิเวอร์พูล – อาร์เซนอล และ เชลซี จริงหรือมั่ว?

ต้องบอกว่าเริ่มจะไปกันใหญ่แล้วสำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ โธมัส มุลเลอร์ ในตลาดซื้อ ขายในซัมเมอร์นี้ เพราะหลังจากที่ถูกโยงกับ ลิเวอร์พูล ไปเมื่อคืนก่อน ตอนนี้ก็มีทั้ง อาร์เซนอล และ เชลซี ถูกดึงเข้ามาร่วมวงด้วยซะจนอิรุงตุงนัง

Thomas Muller

หลังจากที่ โธมัส มุลเลอร์ ต้องพบกับความยากลำบากในการทำงานร่วมกันกับ คาร์โล อันเชล็อตติ มาตลอดฤดูกาลก่อน บรรดาสื่อทั่วทั้งยุโรป จึงพยายามสร้างกระแสว่ามีโอกาสสูงที่ แข้งสายฮาคนนี้จะถูกปล่อยตัวออกไปก่อนฤดูกาลใหม่จะเปิดฉากขึ้น

 

ซึ่งตามที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าทีมหงส์แดงของ เจอร์เกน คล็อปป์ กลายเป็นทีมที่เรียกเสียงหัวเราะครืนตลอดสองวันที่ผ่านมาเพราะถูกนำไปลือว่าทุ่มเงินซื้อ โธมัส มุลเลอร์ ด้วยเม็ดเงินเกือบ 60 ล้านปอนด์ ทั้งที่ไม่เคยมีมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน

 

แต่ขณะที่เรื่องยังไม่ทันเงียบดี สื่อหลายเจ้าในประเทศเยอรมนีก็ประโคมข่าวโหมมาอีกระลอกว่า สิงห์บลู กับ ปืนใหญ่ เองก็ได้โดดเข้ามาร่วมแย่งตัว แนวรุกระดับโลกที่กำลังมีปัญหาอยู่ในถิ่นเสือใต้เพิ่มอีกสองทีม

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือ ใครจะเป็นคนที่ได้ตัว มุลเลอร์ ไปอยู่ด้วยหากข่าวที่ว่านี้เกิดขึ้นจริง หรือสุดท้ายแล้วเรื่องก็จะเงียบไปเฉย ๆ ตามกาลเวลา

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก