อัพเลเวล! เจอร์เก้น คล็อปป์ ชม โจ โกเมซ ออกสื่อบอก เค้าพร้อมแล้วสำหรับฟุตบอลรุ่นใหญ่

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ เดอะ นอร์มอล วัน ของ หงส์แดง ให้สัมภาษณ์หลังเกมชื่นชมฟอร์มการเล่นของ โจ โกเมซ ที่เอาชนะ ไอ้ปืนใหญ่ ขาดรอยเกมไข่ 4 ประตูต่อ 0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โจ โกเมซ

โดย แนวรับวัย 20 ปีกะรัต โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ หลังได้รับโอกาสลงสนามยืนเป็น 11 ตัวจริง แทน เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาโนลด์ ที่ไม่ผ่านสภาพความฟิตเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

 

“ดีนะ และสำคัญมากสำหรับเรา ผมเห็นวันนี้จาก 11 ตัวจริงที่โดดเด่นด้วยฟอร์มส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมมาก แม้แต่สเตอร์ริดจ์ ที่ลงมา และสามารถยิงประตูของเขาได้ และ มิลเนอร์ ก็มีความสำคัญมากๆ ส่วน กรูยิซ ที่ทำงานได้ดี ซึ่งนั่นแหล่ะเจ๋งมาก” เจอร์เก้น คล็อปป์ ตอบคำถามนักข่าว

 

“ชัดเจนว่าเราต้องการแบบนี้ โจ ต้องการเวลาที่จะกลับมาอยู่ในสภาพสดแบบนี้ เขารู้มันว่ายอดเยี่ยม เขาอายุยังน้อย เขาไม่ได้อายุมากกว่า เทรนต์ เท่าไหร่นัก ซึ่ง เทรนต์ ก็เกือบได้ลงเล่นอีกครั้งเช่นกัน อย่างไรก็ตามเพราะว่าเรามีทางเลือก เราสามารถให้เขาได้พักในกรณีที่ โจ เล่นได้น่าดู และแข็งแกร่งจริงๆ”

 

“เขาเติบโตขึ้นมาก ผมพูดหลังเกมว่า ยินดีต้อนรับสู่ฟุตบอลของผู้ใหญ่ เพราะว่านี่คือฟุตบอลของผู้ใหญ่ 100 เปอร์เซ็นต์ การเข้าบอลที่แข็งแรงโดยไม่มีการเข้าสกัดที่น่าเกลียด แค่หนักหน่วง และเปี่ยมไปด้วยพละกำลังอย่างแท้จริง มันดีนะ”

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก