มูรินโญ เผยสาเหตุที่นักเตะ แมนยู ชุดนี้ ทำไมถึงวุฒิภาวะน้อยมาก

มูรินโญ ผู้จัดการทีม​ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาว่ามี 4 แข้งผีแดงที่ยังขาดความชัดเจนในเรื่องของวุฒิภาวะและคาแร็คเตอร์ รวมถึงสาเหตุที่ทำให้พวกเขาเป็นอย่างนั้น

มูรินโญ

“พวกเขาขาดวุฒิภาวะ และเมื่อผมพูดถึงวุฒิภาวะ ผมหมายถึงในเรื่องส่วนตัวเท่านั้น ทีมของเราเคยเต็มไปด้วยคนที่มีวุฒิภาวะ เคยเป็นทีมที่รู้จักโตมากกว่านี้ เคยเป็นทีมที่พร้อมรับมือกับทุก ๆ อย่างในชีวิต ตอนนั้นเราแทบไม่มีใครปกป้องเลย”

“แล้วตอนนี้พวกเขาก็กลายเป็นเด็กโดนสปอยล์ไปแล้วเรียบร้อย เด็กในทุกวันนี้มีชีวิตที่ต่างออกไปจากรุ่นก่อน สิ่งแวดล้มที่ไม่กดดัน และที่สำคัญสุดก็พวกผู้คนรอบข้างของเด็กๆเหล่านั้นนี่แหละ”

“คนพวกนี้แหละที่ให้ค่าเด็กเหล่านี้มากเกินไป แล้วไหนจะยังข้ออ้างต่างๆอีก ความมีวุฒิภาวะมันเลยโตไม่ตามวัยไงล่ะ อย่าง ลุค ชอว์ เนี่ย เขามีศักยภาพสูงมาก แต่ไม่รู้ว่าต้องปฏิบัติตัวยังไง”

“เรากำลังพูดถึงนักเตะอย่าง ลุค ชอว์, (อ็องโตนี) มาร์กซิยาล, (เจสซี) ลินการ์ด, ​(มาร์คัส) แรชฟอร์ด ยังหนุ่ม มีศักยภาพสูง แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ยังขาดบางอย่างอยู่ พวกคุณใช่คำนั้นกันบ่อยนี่ อะไรนะ มีคาแร็คเตอร์ มีกึ๋น อะไรทำนองนั้นนั่นแหละ พวกเขายังขาดอยู่หน่อยๆ” มูรินโญ กล่าวปิดท้าย

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก