ดีล เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ล่มแต่ เจมี เรดแนปป์ มั่นใจ ยังงั้ยอาจจะได้ตัวเขามาแน่นอน

สำหรับอนาคตของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังตัวท็อปของ เซาธ์แฮมป์ตัน ในช่ว่งซัมเมอร์นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมหากาพย์การซื้อขายเลยก็ว่าได้

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค

เพราะหลังจากที่เคยเกือบจะได้ย้ายไปอยู่ หงส์แดง ด้วยค่าตัวมหาศาล แต่สุดท้ายกลับดีลล่มแบบไม่เป็นท่า เนื่องจากลูกค้าที่รักทำผิดกฏบางอย่างจนเกือบโดนค่ายนักบุญฟ้องเรียกค่าเสียหายจากเอฟเอ

และถึงแม้จะทาง ลิเวอร์พูล จะออกแถลงการณ์ขอโทษอย่างจริงจัง แต่ก็ดูเหมือนว่าจะหยุดความต้องการอันแรงกล้าของทั้งสองฝ่ายไม่ได้ โดยเฉพาะตัวของ ฟาน ไดจ์ค เอง ที่ เจมี เรดแนปป์ มั่นใจว่าเขาอยากจะย้ายมาเล่นให้ เจอร์เกน คล็อปป์ ใจแทบขาด

ไม่ว่าจะยังไงก็ตามเขาต้องการย้ายทีมแน่ และคนที่อยากจะเล่นให้มากที่สุดก็คือ เจอร์เกน คล็อปป์ บอกเลยว่าถ้า ลิเวอร์พูล ได้ตัวไปจริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ”

“และจากนั้นมันก็จะกลายเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีสุดของฤดูกาล เพราะเขาจะเป็นผู้สร้างความแตกต่าง ด้วยการเล่นป้องกันอันน่าทึ่ง พาบอลขึ้นหน้าเองได้ ยิงประตูก็เป็น นี่แหละที่หงส์แดงต้องการ”

“ผมมั่นใจว่ามหากาพย์ของ ฟาน ไดจ์ค จะต้องจบลงที่แอนฟิลด์ เพราะยังมีหนทางให้เกิดขึ้นได้อยู่ แม้จะไม่เปิดกว้างมากนักก็ตาม” เจมี เรดแนปป์ กล่าว

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก