มาดามเดียร์ วทันยา ประกาศยุติบทบาทผู้จัดการทีมช้างศึก U23 แล้ว (มีคลิป)

มาดามเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี เข้าร่วมประชุมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนยืนยันขอยุติบทบาท ผู้จัดการทีมชาติไทย U23 เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ คุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ได้เดินทางเข้าพบ “บิ๊กอ๊อด” พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตในการทำงาน โดยใช้เวลาร่วม 40 นาที ทางนายกสมาคมและ คุณเดียร์ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวร่วมกัน

 

บิ๊กอ๊อด นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวก่อนว่า

 

“ขอบคุณคุณเดียร์ที่ไม่ทำให้ตนเองและสมาคมฯ ผิดหวัง แม้ว่าจะเจอกันท้วงติงจากผู้หลักผู้ใหญ่วงการกีฬา ที่ไม่เชื่อมั่นในตัวผู้จัดการทีมหญิงรวมไปถึง โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ แต่สุดท้าย ก็สามารถสร้างความภาคภูมิใจ คว้าเหรียญทองมาครองให้ประชาชนชาวไทยได้มีความสุขสมหวัง ถือว่าตน ดูคนไม่ผิดที่เลือกที่จะเชื่อมั่นในตัวทั้งสองคน”

 

“ซึ่งวันนี้ คุณเดียร์ วทันยาวงษ์โอภาสี ผจก.ทีมสาวสวยได้ยืนยันเจตนารมณ์ในเรื่อง การสนองนโยบายสมาคม เกี่ยวกับการไม่มีผู้จัดการทีมชาติจึงได้ขอวางมือในการทำงานในชุดยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย ในปีหน้าเพื่อให้สมาคมฯ สามารถทำงานภายใต้นโยบายที่วางเอาไว้ได้ ณโอกาสนี้ทางสมาคมจึงขอขอบคุณคุณเดียร์ ที่จะทำงานได้อย่างดีมาตลอด และหวังว่าอนาคตข้างหน้าจะมีโอกาสมาร่วมงานกันอีก”

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก