คาราบาว ดั่งไปทั่วโลก!! โดยจะเปลี่ยนชื่อ อีเอฟแอลคัพ เป็น คาราบาวคัพ ยาว3ปี

หลังมีพิธีเปิดตัวผู้สนับสนุนหลักของศึกลีกคัพ อย่างเป็นทางการในรอบชิงดำเมื่อคืนนี้ พร้อมกับเปลี่ยนชื่อจาก อีเอฟแอล คัพ เป็น คาราบาว คัพ ยาวไปอีก 3ปี

คาราบาวคัพ

วันที่ 27 ก.พ. ว่า พิธีการเปิดตัว “คาราบาว” แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังของไทย เป็นสปอนเซอร์หลักของศึกลีกคัพของบอลถ้วยเล็กของเกาะอังกฤษ กึกก้องไปทั่วสนามเวมบลีย์หลังจบนัดชิงชนะเลิศเมื่อคืนที่ผ่านมา

ผลการแข่งขันนัดนี้ปรากฎว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายเอาชนะเซาแธมป์ตันได้ 3-2 พร้อมกับคว้าแชมป์รายการนี้ได้เป็นสมัยที่ 5 แต่ไฮไลท์ที่ชาวไทยตั้งตารอคือการมอบถ้วยแชมป์ พร้อมกับประกาศเปลี่ยนมือ สปอนเซอร์ เป็น คาราบาวแดง พร้อมเปลี่ยนชื่อรายการ จาก อีเอฟแอล คัพ เป็น คาราบาว คัพ 3 ปี เริ่มปีแรกในฤดูกาลหน้า

โดยคุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด มหาชน ที่เข้ามาชมเกมนัดชิงชนะเลิศนี้ก็ได้กล่าวว่า

” นี่คือวันประวัติศาสตร์ที่แบรนด์ไทยได้จะเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกผ่านการแข่งขันระดับโลก โดยเครื่องดื่ม คาราบาว จะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนถ้วยลีกคัพอังกฤษเป็นเวลา 3 ปี “

งานนี้จะทำให้คนทั่วโลกรู้จัก คาราบาว ไม่เพียงแค่คนไทยเท่านั้น และในอนาคตการเป็น ผู้สนับสนุนฟุตบอล ของ คาราบาว ในระดับโลกจะมีเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากยิ่งกว่านี้อีก….

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก