บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดแคมป์ฝึกทักษะฟุตบอลอย่างมืออาชีพ FDP ให้กับเหล่าน้องๆ ผู้รักฟุตบอล

Buriram United FDP

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดการเปิดแคมป์ฝึกทักษะฟุตบอลอย่างมืออาชีพ Buriram United FDP (Football Development Program) แคมป์ที่ 2 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 30 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้เหล่าน้องๆ ได้สัมผัสกับบรรยากาศเกมไทยลีกอย่างใกล้ชิด ซึ่งตรงกับเกม “ดาร์บี้แมตช์อีสานใต้” ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนามไอ-โมบาย สเตเดี้ยม เอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไปได้ 3-0

โดยแคมป์ดังกล่าวเหล่าน้องหนูผู้รักฟุตบอลได้ฝึกทักษะลูกหนังที่ถูกต้องอย่างมืออาชีพกับ แมท ฮอนแลนด์ โค้ชระดับโปรไลเซนส์ เช่นเดิม รวมถึงได้เล่นฟุตบอลร่วมกับ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, สุภโชค สารชาติ, รัตนากร ใหม่คามิ และยศวรรธน์ มนทา ด้วย ซึ่งนอกจากน้องๆ จะได้สนุกกับการเล่นฟุตบอลในแบบที่ถูกต้องแล้ว ยังได้ฝึกการใช้ชีวิตกับเพื่อนๆ โดยไม่มีผู้ปกครองคอยดูแลช่วยเหลือ แต่ก็มีพี่เลี้ยงคอยแนะนำอย่างใกล้ชิด

นอกจากการฝึกฟุตบอลแล้ว น้องๆ ในแคมป์ที่ 2 ยังได้ร่วมสัมผัสความฟินกับการเป็นส่วนหนึ่งของเกมไทยลีก เกมฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศไทยด้วย โดยครั้งนี้นั้นน้องๆ ได้เป็นส่วนหนึ่งของ “ลักกี้บอย แอนด์ ลักกี้เกิร์ล” และยังได้ขึ้นไปเชียร์ทีมตลอด 90 นาที กับกองเชียร์ GU12 ในเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไปได้ 3-0

ทั้งนี้น้องๆ ยังได้เยี่ยมชมทัวร์สนามไอ-โมบาย สเตเดียม เข้าถึงห้องแต่งตัวนักเตะชุดใหญ่ และได้ดูการฝึกซ้อมของนักเตะชุดใหญ่อย่างใกล้ชิด และร่วมถ่ายภาพขอลายเซ็นจากนักเตะที่ชื่นชอบ พร้อมกับ ได้เยี่ยมชมสนามแข่งรถ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามมาตรฐานระดับโลกแห่งเดียวของเมืองไทย รวมไปถึงได้เที่ยวชมปราสาทเขาพนมรุ้ง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดบุรีรัมย์ อีกด้วย

สำหรับน้องๆ ที่อยากสัมผัสความสุดยอดแคมป์ฝึกฟุตบอลอย่างโครงการ FDP ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.buriramunited.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร : 095-571-2270 (เวลา 10.00 – 18.00 น.) หรือ ทางไลน์ ID LINE : FDPBRUTD

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก