ขอบคุณ! อเล็กซิส ซานเชส กล่าวอำลา อาร์เซน่อล เป็นครั้งสุดท้าย

อเล็กซิส ซานเชส ตัวรุกทีมชาติชิลี ตกลงเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 ปีครึ่ง กลายเป็นนักเตะค่าเหนื่อยแพงที่สุดในโลกรับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์/สัปดาห์ บวกด้วยค่าลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ 100,000 ปอนด์/สัปดาห์ และโบนัสอีกสัปดาห์ละ 144,000 ปอนด์ รวมเป็นเงิน 594,000 ปอนด์/สัปดาห์ ก่อนหักภาษี

 อเล็กซิส ซานเชส

ล่าสุด ซานเชส ได้โพสต์ความรู้สึกลงในไอจีส่วนตัวเพื่อขอบคุณทีมงานและเพื่อนร่วมทัพ อาร์เซน่อล ว่า

“ขอบคุณเหล่ากันเนอร์ส ผมต้องการจะขอบคุณทีมงานเทคนิค, ทีมแพทย์ และแน่นอน เพื่อนร่วมทีมของผมทุกคนกับการแชร์ประสบการณ์ที่ดีร่วมกันมากมายกับ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล รวมไปถึงคนอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในคลิปนี้ด้วย ถ้าไม่มีพวกคุณทุกคนสิ่งที่เราทำด้วยกันมาคงเกิดขึ้นไม่ได้แน่นอน ที่ซึ่งมีอาหารรอคอยเราอยู่ ดูแลเราวันแล้ววันเล่า เก็บรองเท้าให้เรา ทำให้หญ้าอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดสำหรับการลงเล่น ขอบคุณมากๆ สำหรับการช่วยเหลือเราให้พัฒนาขึ้นในทุกวัน ผมขอบคุณมากๆ”

“ผมจะจดจำวันนี้, วันที่ผมได้สนทนากับอองรี ตำนานของเหล่านักเตะ อาร์เซน่อล ที่ซึ่งย้ายสโมสรด้วยเหตุผลเดียวกัน และวันนี้มันก็ถึงวันของผมแล้ว”

“ขอบคุณทุกคน กันเนอร์ส ทุกความสำเร็จที่เราช่วงเวลาที่ดีร่วมกันมา ช่วงเวลาที่ผมมอบให้กับสโมสร ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ที่สิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ขอบคุณทุกครั้งที่คุณตะโกนกู่ร้องชื่อ อเล็กซิส ซานเชส” ซานเชส กล่าวในไอจี

ไม่พลาดทุกการแข่งขัน ติดตาม โปรแกรมถ่ายทอดสด ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสดทุกวัน 24 ชั่วโมง
ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนน บุนเดสลีกา ตารางคะแนน ลาลีก้า ตารางคะแนน ไทยลีก